YouTube Vanced là gì? Cách tải Youtube Vanced

Có lẽ trong số chúng ta không ai không biết đến Youtube, ứng dụng chia sẻ và xem video nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy Youtube Vanced có liên quan gì đến Youtube, cách sử dụng như nào. Vì sao nó lại được nhiều người quan tâm và sử dụng như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về Youtube Vanced là gì và những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại nhé.

Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced là ứng dụng dành cho điện thoại Android, giúp bạn nghe nhạc, xem video không có quảng cáo, được tích hợp chức năng nghe nhạc tắt màn hình. Có thể nói Youtube Vanced là phiên bản mod của Youtube giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi xem video giống như bạn đang sử dụng gói Youtube Premium vậy. Ngoài ra bạn có tùy chỉnh được các chế độ như theme sáng tối, nhắc dừng xem, cài đặt đến giờ đi ngủ, tìm kiếm bằng giọng nói…

Các tính năng của Youtube Vanced

Nghe nhạc tắt màn hình

Đây có lẽ là tính năng mong muốn nhất của người sử dụng. Bởi ứng dụng mặc định Youtube của Google không cho phép bạn nghe được nhạc khi tắt màn hình, bắt buộc bạn phải mở màn hình lên nếu muốn nghe nhạc. Còn Youtube Vanced sẽ khác, bạn sẽ thoải mái tắt màn hình mà không ở ảnh hưởng đến bài hát đang nghe.

Với tính năng này, bạn tha hồ nghe nhạc mà không sợ tốn pin, tắt màn hình thoải mái giống như các ứng dụng nhạc mp3.

Hình trong hình

Hình trong hình là tính năng hiển thị video dưới dạng 1 ô nhỏ khi bạn sử dụng các ứng dụng khác. Ví dụ như bạn đang xem 1 video rất hay, lại phải quay ra để nhắn tin, tìm danh bạ của ai đó mà không muốn bỏ lỡ đoạn video đó. Thì tính năng hình trong hình là giải pháp hoàn hảo. Lúc này một màn hình nhỏ sẽ xuất hiện chỉ hiển thị video là luôn luôn ở trên cùng. Bạn dễ dàng xem và nắm bắt được nội dung video mà vẫn truy cập được các ứng dụng khác.

Để bật chế độ hình trong hình, bạn vào Cài đặt, chọn Chung, bật tính năng Hình trong hình

Nếu không thích chế độ này, bạn có thể tắt đi bất cứ lúc nào.

Một số hình ảnh ví dụ về chế độ hình trong hình khi mình lướt web, facebook

Nghe nhạc không quảng cáo

Còn gì bực mình hơn khi đang nghe nhạc lại xuất hiện câu nói Nhà tôi 3 đời chữa bệnh… rất bực mình phải không nào. Với Youtube Vanced, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa. Toàn bộ các quảng cáo sẽ được loại bỏ ra khỏi video, bài nhạc của bạn. Việc bạn cần làm chỉ là ngồi tận hưởng các giai điệu của bài hát mà thôi.

Xem thêm: 10 game sinh tồn hay nhất trên điện thoại

Cài đặt Youtube Vanced

Youtube Vanced là bản mod của Youtube, nên không thể xuất hiện được trong cửa hàng Google Play, bạn sẽ không thể tìm kiếm được tại đây. Để cài đặt Youtube Vanced, bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo về nguồn gốc và độ an toàn cho điện thoại của bạn, bạn nên cài đặt từ trang chủ của nhà phát hành tại vancedapp.com. Các bước thực hiện như sau

Bước 1: Truy cập vancedapp.com

Màn hình sẽ như sau và bạn hãy bấm vào tải Vanced Manager nhé

Bước 2: Tải và cài đặt Vanced Manager

Khi bạn bấm tải thì 1 file apk sẽ được tải xuống có tên là manager.apk, bạn bấm vào để cài đặt nó nhé. Đây là ứng dụng quản lý của Youtube Vanced, giúp bạn dễ dàng cập nhật phiên bản mới nhất khi phát hành. Giao diện của nó sẽ như thế này

Bước 3: Cài đặt Youtube Vanced

Bạn sẽ nhìn thấy 1 danh sách các ứng dụng, ngay đầu tiên chính là ứng dụng Vanced mà bạn cần cài đặt. Hãy ấn vào nó, và chọn cài đặt. Hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn, việc của bạn là chỉ cần chờ đợi cài đặt xong và tận hưởng thôi.

Bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng bên dưới để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng như Vanced microG

Tổng kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn biết Youtube Vanced là gì, các chức năng chính, cách sử dụng và cách cài đặt Youtube Vanced rồi. Hi vọng với ứng dụng này, điện thoại Android của bạn sẽ có được trải nghiệm nghe nhạc trên Youtube tốt nhất, tiết kiệm pin và hiệu quả nhất. Chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục