Kí tự đặc biệt mặt quỷ kinh dị╰‿╯

Tự tạo cho mình hình kí tự mặt quỷ theo phong cách riêng để làm màu với mọi người

Mặt quỷ là cái tên đang hot hiện nay trong game cũng như ngoài đời thực. Ở trong game thì nó là những cái tên độc nhất vô nhị, những khuôn mặt thể hiện sự lạnh lùng, đẳng cấp. Còn ngoài đời thực, chúng ta thường thấy mặt quỷ qua các hình xăm trên cơ thể con người. Dù ở bất cứ nơi đâu, mặt quỷ luôn tồn tại với sắc thái cực ngầu và chất, và đồng hành với cuộc sống mỗi ngày. Vậy bạn có muốn tạo cho mình một cái tên với kí tự đặc biệt mặt quỷ trong game không, hãy cùng kituchat.com tìm hiểu và tự tạo ngay thôi nhé.

Xem thêm: Kí tự đặc biệt dấu tích Facebook

Kí tự đặc biệt mặt quỷ là gì?

Kí tự đặc biệt mặt quỷ là những ký tự được sắp xếp, ghép lại với nhau thành hình giống mặt quỷ, trông rất dữ tợn và ngầu. Ví dụ như:

 1. ⎝╰(╯⎠
 2. ╰(╯
 3. ◥◣︿◢◤
 4. ╰‿╯
 5. (╯﹏╰)

Chúng ta xem phim kinh dị thì quỷ là cái gì đó có sức mạnh vô tận, có thể phá hủy bất cứ thứ gì nó muốn. Cho nên việc dùng các kí tự mặt quỷ là muốn thể hiện sức mạnh, sự áp đảo đến các người chơi khác, bất cứ ai nhìn thấy là đã phải nể sợ một phần.

Ký tự mặt quỷ, kí tự kinh dị sử dụng ở đâu?

Chúng ta thường sử dụng các kí tự đặc biệt ff mặt quỷ, kí tự đặc biệt mặt quỷ cười này để đặt tên trong game cho các trò chơi như Free Fire, Liên Quân, Pubg, Liên Minh… Hoặc cũng có thể sử dụng ở các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, nhắn tin cho bạn bè qua Messenger, Zalo…

Cách tạo kí tự đặc biệt mặt quỷ

Ở phía trên chúng ta có một trình tạo kí tự rất tuyệt vời, sẽ giúp chúng ta thực hiện tạo ra các tên game chất nhất với mặt quỷ.  ╰‿╯M᷈ặT᷈Q᷈U᷈ỷ╰‿╯

Nếu bạn muốn tạo mặt quỷ không cần tên thì hãy bấm vào các ô bên dưới để tự động chèn các mặt quỷ có sẵn vào ô nhập chữ. Sau đó lựa chọn các kiểu trang trí bên trái, phải để chèn thêm vào

Kí tự hình mặt quỷ

Nếu bạn muốn viết thêm tên thì hãy đánh vào ô nhập chữ, chèn thêm các kí hiệu vào sau và làm tương tự như trên.

Bước tiếp theo là bấm vào Nút Đổi chữ ngay, một loạt các kết quả sẽ xuất hiện và bạn tha hồ lựa chọn những ký hiệu mặt quỷ mà mình thích, bấm Sao chép để chép vào bộ nhớ máy và sử dụng vào game khác là được.

Xem thêm: Kí tự cây dù ☂

Ý nghĩa các biểu tượng mặt quỷ đặc biệt

 • ╰‿╯ Mặt quỷ ngầu
 • ╰︿╯ Mặt quỷ buồn
 • (╰_╯) Mặt quỷ tức giận
 • ╰︹╯ Mặt quỷ đáng thương
 • (◣_◢) Mặt quỷ điên
 • ╰︵╯Mặt quỷ bỉm môi (chê bai)
 • ╰ ༿ ༾╯ Mặt quỷ khóc
 • ╰ ༿ ‿ ༾╯ Mặt quỷ cười ra nước mắt
 • o(︶︿︶)o Mặt quỷ hờn dỗi

Gợi ý 1 số ví dụ tên game hay kết hợp kí tự đặc biệt mặt quỷ đẹp

 1. ᴳᵒᵈ乡╰‿╯✈
 2. ᴳʰᵒˢᵗㄎคน؏ค多ђ
 3. ☠️乡╰‿╯
 4. ❖︵Ác丶Quỷ彡☆
 5. ✶ᏩᏂᎧᏕϮ☠️Ꮋ͛ᵁ̼̽ᴺ̼̽᚜ᚸ⃝⃘⃟⃠̰̃᚛ᵀ̼̽ᴱ̽
 6. ꧁༺єʈʈħầɲo(︶︿︶)oɔħếʈ࿐
 7. ꧁༺ɧắς❦☠️❦Áɱ༻꧂
 8. ↜ (╰ • ω •) ╯ψ
 9. ٢ `౪´ ì
 10. Ψ (`_´ #) ↝
 11. 多(◣_◢)多
 12. ↜(╰_╯)↝
 13. ☠️╰_╯Quỷ彡☆
 14. ↜⎝╰‿╯⎠↝

Bài viết vừa qua, Kí tự đặc biệt vừa chia sẻ cách tạo và copy ký tự mặt quỷ ngầu cho game FF hiện nay. Hãy thử áp dụng ngay hôm nay để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục