Font chữ đẹp, chữ kiểu online CHẤT

Công cụ đổi font chữ cực CHẤT

Bạn yêu thích các font chữ đẹp , chữ thư pháp, chữ trang trí, chữ nghệ thuật, viết font chữ đẹp online…. và muốn sử dụng khi soạn thảo văn bản trên máy tính nhưng không biết làm thể nào để có thể tạo & copy phông chữ nghệ thuật ?

Đừng quá lo lắng, trong bài viết này Kí tự đặc biệt chất sẽ giúp các bạn tạo ra những kiểu chữ nghệ thuật, hay viết chữ kiểu đẹp đơn giản vô cùng đẹp mắt mà chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể copy được rồi.

Xem thêm:

Font chữ (phông chữ) là gì ?

Font chữ là tập hợp hoàn chỉnh các chữ cái, các dấu câu, các con số, và các kí tự đặc biệt, theo một kiểu loại, định dạng (thường hoặc đậm nét), hình dáng (thẳng hoặc nghiêng). Đồng thời Font chữ phải có các đặt trưng riêng và thống nhất không bị thay đổi (lỗi font) về kiểu dáng, kích cỡ.

Các bước tạo font chữ đẹp đơn, phông chữ nghệ đẹp độc lạ ngay trên điện thoại

Để sử dụng công cụ tạo phông chữ đẹp online giúp bạn chuyển đổi font chữ bình thường hay tạo font chữ tiếng việt online, tạo chữ kiểu đẹp nhất thì các bạn tiến hành theo 3 bước dưới đây:

Tạo font chữ đẹp

 1. Bước 1: Nhập dòng chữ bạn cần tạo vào ô “Viết Chữ Của Bạn Vào Đây”
 2. Bước 2: Bạn nhập tới đâu, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kiểu chữ đến đó, bạn chỉ cần chọn loại font mà mình thích.
 3. Bước 3: Sau đó nhấn vào nút “COPY” và sau đó bạn  có thể “Paste” chúng ở bất kì đâu bạn muốn.

Ngoài ra, với chức năng như yêu thích, đảo ngược hay chèn dòng gạch ngang, gạch chân đoạn văn bản mà bạn đã nhập thì đây sẽ là trợ thủ đắc lực mà bạn hoàn toàn không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu cho mình những kiểu chữ đẹp – độc – lạ !

Với hơn 1001 loại chữ kiểu, phông chữ nghệ thuật, tạo phông chữ đẹp tiếng việt như: zalgo text, in đậm, in nghiêng, chữ nhỏ trên đầu hay chữ số ruột rỗng… nó sẽ giúp bạn thể hiện thông điệp, sử dụng trong in ấn & thiết kế font chữ online cũng như truyền tải thông điệp tới người khác và chắc chắn sẽ mang tới cảm giác mới lạ cho tất cả mọi người.

Các kiểu chữ mà Kí tự Chất hỗ trợ

Dưới đây là một vài kết quả mẫu mà bạn có thể tạo được bằng công cụ tạo font chữ việt hóa đẹp, tạo font chữ đẹp, đổi kiểu chữ đẹp kết hợp cùng các kí tự đặc biệt của chúng tôi.

 1. xɪɴ ᴄʜᴀᴏ ᴄᴀᴄ ʙᴀɴ
 2. xͯiͥn cͨhͪaͣoͦ cͨaͣcͨ вⷡaͣn
 3. x̶i̶n̶ c̶h̶a̶o̶ c̶a̶c̶ b̶a̶n̶
 4. x̞͕̞i̝̠͇n̻͔ c̡͉͙h̝͖̞a̡̫͜o̪̪͍ c̺̼̞a͚̝c̡̪̠ b͚͙̘a̡̺̼n̠͍
 5. ẍ́͋͌í́͛n͐͌̀ c̀͑͘h̀́́a̿͝͠o͛̚̕ c͒̐͒à͛̐c̾͐͋ b̔͑̕a̓͐̚n̒͊͊
 6. x̷i̷n̷ c̷h̷a̷o̷ c̷a̷c̷ b̷a̷n̷
 7. x̲i̲n̲ c̲h̲a̲o̲ c̲a̲c̲ b̲a̲n̲
 8. x⃨i⃨n⃨ c⃨h⃨a⃨o⃨ c⃨a⃨c⃨ b⃨a⃨n⃨
 9. x̅i̅n̅ c̅h̅a̅o̅ c̅a̅c̅ b̅a̅n̅
 10. 𝔵𝔦𝔫 𝔠𝔥𝔞𝔬 𝔠𝔞𝔠 𝔟𝔞𝔫
 11. 𝖝𝖎𝖓 𝖈𝖍𝖆𝖔 𝖈𝖆𝖈 𝖇𝖆𝖓
 12. 🅇🄸🄽 🄲🄷🄰🄾 🄲🄰🄲 🄱🄰🄽
 13. ⓧⓘⓝ ⓒⓗⓐⓞ ⓒⓐⓒ ⓑⓐⓝ

FAQ: giải đáp những câu hỏi thường gặp.

Tôi có thể chia sẻ các font chữ đẹp online, viết chữ kiểu đẹp đơn giản này cho bạn bè được không?

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các phông chữ đẹp này cho mọi người bằng cách copy và gửi cho bạn bè, người thân. Chỉ cần copy và thôi nhé 🙂

Ưu điểm của công cụ đổi font chữ của Kituchat so với YayText phông chữ là gì?

– Công cụ của chúng tôi có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn.
– So với công cụ YayText phông chữ thì Kí Tự Chất có nhiều kiểu chữ hơn (+1001 phông chữ, chuyển đổi font chữ đẹp, kiểu chữ đẹp, độc, lạ) . Trong khi đó ở YayText in đậm chỉ hỗ trợ 60 font, kiểu chữ mà thôi.

Tôi có phải mất tiền khi sử dụng công cụ viết font chữ đẹp online này?

KHÔNG, nó hoàn toàn miễn phí và mãi mãi như vậy!

Font chữ đẹp CHẤT có dùng được trên các thiết bị di động hay không ?

Có nhé. Công cụ này của chúng tôi hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động như: IOS, Android, … tương thích với mọi loại thiết bị.

Tổng kết:  Nếu bạn thấy trình tạo font chữ đặc biệt, Trang web tạo font chữ đẹp – công cụ tạo chữ in đậm, chuyển đổi font chữ đẹp online – đổi font chữ facebook online hữu ích, hãy like, chia sẻ để mọi người cùng biết và sử dụng nhé. Xin cảm ơn !