Yaytext là gì? Hướng dẫn tạo chữ in đậm, in nghiêng với Yaytext

Trước nhu cầu sử dụng và yêu thích các loại kiểu chữ đẹp, nhất là các bạn trẻ, Kituchat.com giới thiệu đến mọi người công cụ Yaytext phông chữ online, giúp tạo ra các font chữ đẹp, độc, lạ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng các loại c̶h̶ữ̶ ̶g̶ạ̶c̶h̶ ̶n̶g̶a̶n̶g̶, c̴h̴ữ̴ ̴g̴ạ̴c̴h̴ ̴n̴g̴a̴n̴g̴, ɔợưɓu uộl oảđ ữɥɔ, 🅲🅷ữ ô 🆅🆄ô🅽🅶,… thay đổi kích thước chữ theo tùy ý.

Với hơn 280 kiểu chữ cung cấp sẵn của công cụ Yaytext, các bạn tha hồ lựa chọn và tạo cho mình những kiểu chữ đẹp, ưng ý để chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Twitter, Instagram, YouTube…

FONT SIZE :
Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy Copy

Kí tự đặc biệt – kituchat.com xin chào các bạn. Chúc các bạn có một ngày vui.

Ngày nay, việc tạo và sở hữu cho mình những font chữ đẹp cũng như biết đâu là trang web, địa chỉ có thể dễ dàng copy các định dạng văn bản: in đậm, in nghiêng, gạch chân… là điều mà bất kì ai đặc biệt là dân thiết kế tìm kiếm. Trong bài viết ngày hôm nay, Kí tự Chất sẽ gợi ý tới các bạn 1 trang web có thể giúp bạn làm được những yêu cầu trên 1 cách đơn giản và dễ dàng. Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Công cụ tạo chữ nghệ thuật yaytext in đậm là gì ?

Đối với những ai chuyên tạo phông chữ nghệ thuật thì cái tên yaytext có lẽ đã quá quen thuộc rồi đúng không nào. Còn với những người mới tìm hiểu về công cụ này thì

YayText là công cụ tạo kiểu văn bản trực tuyến. Văn bản được tạo ra bởi YayText có thể được sử dụng trực tuyến ở bất kì nơi nào. YayText có thể tạo ra phông chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân và gạch ngang.

Với ưu điểm có kho font chữ, chữ kiểu lên tới 60 style khác nhau, thì các bạn có thể thoải mái sáng tạo và sở hữu cho mình những kiểu phông chữ đẹp để up lên: Facebook, Instagram, …..

Xem thêm:

 1. Download video TikTok online
 2. Kí tự FF
 3. Ký tự khoảng trống
 4. Còn bao nhiêu ngày nữa đến tết

Yay Text là một công cụ dành cho bất kỳ ai muốn sử dụng những kiểu văn bản độc đáo cho nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như người nổi tiếng trên mạng xã hội, các thương hiệu, người có sức ảnh hưởng, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, sinh viên, học sinh, giáo viên,… từ khắp nơi trên thế giới.

Các bước tạo chữ trên yaytext phông chữ

Để sử dụng kho chữ kiểu nghệ thuật này, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập Yay Text.com

Bước 2: Gõ văn bản bạn muốn chỉnh sửa vào hộp “Văn bản của bạn”.

Công cụ tạo chữ Yaytext

Bước 3: Sao chép kiểu chữ bạn muốn sử dụng. Bạn có thể nhấp vào nút sao chép bên cạnh văn bản bạn muốn sử dụng cho tiện.

Bước 4: Sao khi sao chép thì các bạn có thể paste nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Những kiểu chữ mà Yaytext hỗ trợ 

Trang yaytext hỗ trợ bạn tạo ra 1 số kiểu chữ vô cùng độc đáo như:

 1. Chữ viết tay
 2. Chữ nhỏ (Superscript / Subscript)
 3. Viền kép (Outline)
 4. Unicode Viết hoa nhỏ

Một số kết quả khi sử dụng trang font chữ đẹp yaytext trên Kí tự CHẤT

 1. ⒦í ⒯ự đặ⒞ ⒝⒤ệ⒯ 🄚🄣🄒
 2. ₖᵢ́ ₜᵤ̛̣ đặc bᵢₑ̣̂ₜ KTC
 3. kí ͭự đặ ͨ b ͥệ ͭ KTC
 4. 🄺í 🅃ự đặ🄲 🄱🄸ệ🅃 🄺🅃🄲
 5. k⃝í⃝ t⃝ự⃝ đ⃝ặ⃝c⃝ b⃝i⃝ệ⃝t⃝ K⃝T⃝C⃝
 6. 𝐤𝐢́ 𝐭𝐮̛̣ đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐊𝐓𝐂
 7. kí tự đặc biệt KTC
 8. kí❤️tự🧡đặc💛biệt💚KTC
 9. ✌️kí✌️ ✌️tự✌️ ✌️đặc✌️ ✌️biệt✌️ ✌️KTC✌️
 10. k̵í̵ ̵t̵ự̵ ̵đ̵ặ̵c̵ ̵b̵i̵ệ̵t̵ ̵K̵T̵C̵

Bonus: Công cụ yaytext tạo chữ kiểu đẹp cho phép bạn đăng trực tiếp kiểu chữ mà bạn thích lên Twitter, phông chữ 𝓲𝓷𝓼𝓽𝓪𝓰𝓻𝓪𝓶. Chỉ ấn vào nút bên cạnh là bạn đã nhanh chóng share cho mọi người font chữ nghệ thuật mà mình thích rồi. Quá tiện đúng không nào.

Tất cả các font chữ bên dưới đều là font Unicode nên bạn chỉ cần copy và dán chúng sẽ hiển thị ở mọi nơi ví dụ như các trang mạng xã hội, các bình luận…

Vừa qua, Kituchat.com đã chia sẻ đến các bạn Yaytext là gì  & công cụ chuyển đổi font chữ được yêu thích nhất hiện nay rồi đó. Hy vọng qua bài viết thì các bạn sẽ lựa chọn được kiểu chữ đẹp và phù hợp với phong cách của mình. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để có thêm được những công cụ thú vị khác nhé.

Chúc các bạn vui vẻ, thư giãn cùng kí tự chất. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục