Tải ứng dụng Adobe Lightroom CC v7.1.1 APK + MOD miễn phí 2022

TikTok icon

Adobe Lightroom CC v7.1.1 APK + MOD (Premium Unlocked)

7.1.1

Adobe Lightroom MOD APK là ứng dụng cần có trên điện thoại của bạn nếu bạn là người yêu thích nhiếp ảnh. Với phiên bản MOD Premium, bạn có thể sử dụng mọi tính năng của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Camera mạnh mẽ trên các thiết bị di động đã làm thổi bùng lên đam mê nhiếp ảnh của mọi người. Hiện nay, không chỉ là nhu cầu lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời, hầu hết mọi người đều muốn có những bức ảnh thật đẹp và lung tinh để chia sẻ nó lên các mạng xã hội. Tuy nhiên, để có một bức ảnh đẹp, bạn cần có nhiều kiến thức về chỉnh sửa ảnh và sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC.

Adobe Lightroom MOD

Nó khá phức tạp, đòi hỏi bạn cần có nhiều kinh nghiệm và bỏ nhiều thời gian để học cách sử dụng nó. Đó là lí do nhiều người tìm đến những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên di động. Với những ai đang mong muốn đưa những tác phẩm của mình lên tầm cao mới, ứng dụng nhiếp ảnh này sẽ đem lại phép màu cho bức ảnh của bạn. Adobe Lightroom sẽ không đơn giản phủ một bộ lọc gượng gạo lên ảnh của bạn, mà là một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện vốn trước đây chỉ có trên máy Mac.

Bạn biết Adobe Photoshop chứ? Adobe Lightroom là ứng dụng nhiếp ảnh của Adobe, ông trùm của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên nhiều nền tảng khác nhau. Khác với những phần chỉnh sửa ảnh phức tạp trên PC, ứng dụng này cung cấp cho bạn một giao diện dễ sử dụng và rất thân thiện với người dùng. Dù không có nhiều kiến thức về chỉnh sửa ảnh, bạn vẫn có thể tải về và sử dụng nó một cách thuần thục.Trước đó, Adobe Lightroom đã được phát triển trên nhiều nền tảng khác như Windows, macOS, iOS,… Tất nhiên, phiên bản dành cho Android vẫn còn thiếu rất nhiều tính năng khi so sánh với phiên bản dành cho PC hay macOS. Nhưng điều đó vô tình đã giúp cho người dùng dễ tiếp cận với ứng dụng này hơn. Chỉ cần vài bước chỉnh sửa, bạn có thể sở hữu một bức ảnh tuyệt đẹp để chia nó với bạn bè và gia đình. Dưới đây là một số tính năng của Adobe Lightroom.

Ứng dụng Lightroom

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như VSCO, PicsArt. Adobe Lightroom sở hữu đầy đủ các công cụ cơ bản của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động. Cắt và xoay giúp bạn tìm ra tỉ lệ phù hợp cho bức ảnh của bạn. Bạn có thể cắt bức ảnh thủ công hoặc sử dụng một số tỉ lệ cho trước. Với tính năng Xoay, bạn có thể chỉnh bức ảnh của bạn theo bất cứ góc nào. Chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn và xoay bức ảnh theo góc mà bạn muốn. Cải thiện ánh sáng và màu sắc của ảnh chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Với thiết kế thanh trượt, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc và ánh sáng của bức ảnh, giúp bức ảnh của bạn trở nên nổi bật và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, tính năng Brush Healing giúp bạn loại bỏ mọi đối tượng không mong muốn trong bức ảnh của bạn, bất kể nó lớn hay nhỏ. Bạn muốn bản quyền cho những bức ảnh của mình? Hãy sử dụng watermark bằng cách chọn Sharing with watermark trong Preferences. Tuy nhiên, ứng dụng này không cho phép bạn sử dụng watermark ảnh hay logo mà chỉ được sử dụng watermark dạng text. Bạn có thể điều chỉnh cỡ chữ và vị trí của watermark.

Ngoài các tính năng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng sửa ảnh Adobe Lightroom còn được tích hợp sẵn tính năng camera chụp ảnh. Sau khi sử dụng, tôi cảm thấy camera của ứng dụng này không hề thua kém các ứng dụng chụp ảnh phổ biến hiện nay. Các tính năng cần thiết cho một camera đều có sẵn. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa nhanh bức ảnh của mình nhờ các bộ lọc của Adobe. Ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh 6 định dạng RAW (định dạng file lưu giữ tất cả dữ liệu do cảm biến ảnh ghi lại, cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hơn) và tinh chỉnh hàng loạt yếu tố. Dĩ nhiên là bạn có thể chọn các thiết lập chỉnh sửa tinh tế có sẵn, nhưng bạn cũng có thể chọn những vùng cụ thể trên ảnh để tỉnh chỉnh thêm. Tuyệt hơn nữa là nếu chụp nhiều lần cùng một cảnh hay đối tượng, thì bạn có thể dễ dàng áp dụng những hiệu ứng chỉnh sửa giống nhau cho tất cả những bức ảnh đó. Chưa hết đâu, các thiết bị của bạn còn tự động đồng bộ những gì bạn chỉnh sửa nữa đấy nhé. Tiện lợi chưa nào? Trong phần Discover, bạn có thể tham khảo hàng loạt những bức ảnh tuyệt đẹp từ những nhà chỉnh sửa hàng đầu trên thế giới. Adobe Lightroom liên kết với một số mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook và Twitter.

Ứng dụng sửa ảnh Lightroom

Nếu bạn có một bức ảnh đẹp, đừng ngần ngại chia sẻ nó với tất cả mọi người nhé.Adobe Lightroom là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí tải về. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại của mình, sau đó đăng nhập (bằng tài khoản Adobe, Facebook hoặc Google) để sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng không có quá nhiều tính năng và các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn nâng cấp phiên bản Premium, bạn cần bỏ ra $10 / 1 tháng sử dụng. Dưới đây là một số tính năng nâng cao của phiên bản Premium: Về cơ bản, Adobe Lightroom đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cho một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động. Với hàng loạt bộ lọc và những công cụ chỉnh sửa tuyệt vời, ứng dụng này sẽ biến những bức ảnh gốc của bạn trở nên đẹp và lung linh hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục