Kí tự đặc biệt trái tim ❤️

Cách dể dàng nhất để sử dụng kí tự đặc biệt trái tim là bấm vào các icon bên dưới

Ngày xưa khi yêu nhau các đôi tình nhân thường tặng cho nhau những đóa hoa đẹp nhất, những chú gấu bông đáng yêu xinh xắn hay bất cứ thứ gì có thể làm cho hạnh phúc luôn dâng trào.

Ngày nay ngoài áp dụng các cách trên thì còn có thể sử dụng các icon trái tim để dành tặng nhau nữa. Những kí tự trái tim được sử dụng thường xuyên và liên tục trong các tin nhắn của chàng gửi nàng, với các sắc thái khác nhau, tất cả làm cho cuộc trò chuyện thêm sinh động và lãng mạn hơn. Để hiểu rõ hơn hãy cùng kí tự đặc biệt CHẤT đi khám phá trong bài viết này nhé.

Kí tự trái tim là gì?

👩‍❤️‍👨 👩‍❤️‍👩 💑 👨‍❤️‍👨 👩‍❤️‍💋‍👨 👩‍❤️‍💋‍👩 💏 👨‍❤️‍💋‍👨 ❤ 🧡 💛 💚 💙 💜 🤎 🖤 🤍 💔 ❣ 💕 💞 💓 💗 💖 💘 💝 💟

დ, ღ, ♡, ❣, ❤, ❥, ❦, ❧, ♥, ۵. Chỉ cần click vào biểu tượng để copy và bạn có thể paste bất cứ đâu là những biểu tượng, kí hiệu mang hình ảnh của trái tim giúp diễn đạt biểu cảm, cảm xúc của người viết cho người đọc. Thông qua các kí tự đó biết được tâm trạng của ngươi viết gửi gắm như đang yêu, đang hạnh phúc hay đang buồn vì trái tim tan vỡ. Với kí tự đặc biệt trái tim sẽ dễ dàng hơn trong việc thổ lộ tình cảm, không cần phải nói ra những lời nói mà mọi người vẫn có thể hiểu được.

Cách sao chép icon trái tim ❤️

Kí tự đặc biệt mang đến cho bạn rất nhiều các hình icon trái tim ở bên trên, hơn 30 kí tự cho bạn lựa chọn để sao chép. Chỉ cần bạn thích icon nào thì hãy bấm vào icon đó, sẽ tự động lưu vào bộ nhớ máy điện thoại hoặc máy tính. Bạn chỉ cân paste vào những nơi bạn muốn là được.

Hiện nay trên điện thoại đa phần đã hỗ trợ sẵn các icon này nên bạn rất dễ để sử dụng, tuy nhiên chúng là những kí hiệu phổ biến và chỉ có 1 số ít. Các kí tự trái tim ở kituchat.com có rất nhiều loại, đa dạng màu sắc và trạng thái như: vui, buồn, hạnh phúc, tan vỡ, gia đình…

Kí tự trái tim nghệ thuật

Đây là một văn bản bao gồm rất nhiều kí tự được ghép lại thành hình trái tim rất đẹp mắt, bạn có thể tham khảo ở ngay dưới đây

….. (¯’v´¯)♥
…….•.¸.•´
….¸.•´
… (
☻/
/▌♥♥
/ \ ♥

………♥…♥…♥
…..♥……………♥
…♥………………..♥
..♥………………….♥
.♥……………………♥………..♥…..♥
.♥…………………….♥….♥…………..♥
.♥…………………….♥………………..♥
..♥……………………♥……………..♥
…♥………………………………….♥
…..♥……………………………..♥
……..♥……………………….♥
………..♥…………………..♥
……………♥…………….♥
………………♥……….♥
…………………♥…..♥
………………….♥..♥
……………………♥

Xem thêm: Các font chữ đẹp

Tìm hiểu ý nghĩa các màu sắc của trái tim hay được sử dụng nhất 2022

Trái tim đen 🖤

Trái tim đen thường được sử dụng cho những người có chuyện buồn, thất tình, luôn muốn cất giữ cảm xúc trong lòng, những người có nghị lực, sức sống mãnh liệt luôn vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Chính vì vậy, icon 🖤 thường được các bạn nữ sử dụng rất nhiều để đăng các status tâm trạng trên facebook, chia sẻ nỗi niềm, những khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, trên các game, trò chơi thì kí hiệu trái tim đen còn được các game thủ sử dụng để thể hiện ý chí quyết tâm chiến thắng cũng như tinh thần luôn vững vàng khi chiến đấu

Trái tim màu xanh da trời 💙

Sử dụng icon 💙 để truyền tải cảm xúc yêu thương cũng như thể hiện sức mạnh, niêm tin và hy vọng của con người nói chung và tình yêu nói riêng. Màu xanh là màu của thiên nhiên, điển hình như bầu trời, biển cả, những thứ mang sức mạnh to lớn với con người.

Trái tim màu hồng, đỏ 💓❤️️

Kí tự trái tim đỏ là biểu tượng không thể phủ nhận cho tình yêu, gia đình và hạnh phúc, được sử dụng bởi bất cứ cặp đôi tình yêu nào trong các tin nhắn hoặc các bài đăng trên mạng xã hội.

Ý nghĩa nó thay thế cho các lời yêu thương, tỏ lòng biết ơn, hy vọng, hạnh phúc.

Cách sử dụng phổ biến của icon trái tim màu đỏ là để truyền đạt tình cảm hoặc tình yêu. Lấy ví dụ về một khẩu hiệu như: “Tôi yêu Kí tự chất”, khi điều chỉnh sang dạng icon cảm xúc sẽ giống như:  “I❤️KTC”. Trong khẩu hiệu này, trái tim là đại diện cho chữ tình yêu.

Nếu chợt một ngày bạn nhận được một tin nhắn với nội dung “I❤️u” thì nó có nghĩa là “Anh Yêu Em” hoặc “Em yêu Anh” nhé.

Trái tim màu da cam 🧡

Một sắc thái khác của trái tim là trái tim màu cam, được sử dụng để đại diện cho tình yêu, sự ủng hộ, mối quan hệ gắn bó và sự ngưỡng mộ đối với những thứ có liên quan đến màu cam như quần áo, mùa thu, các môn thể thao, đội bóng màu cam.

Trái tim màu xanh lá cây 💚

Cũng giống như các biểu tượng  trái tim khác như màu hồng ❤️, màu xanh 💙, trái tim màu xanh lá cây 💚thường được sử dụng để truyền đạt tình yêu và mạnh mẽ, tình cảm, cảm xúc tích cực khác. Biểu tượng cảm xúc 💚 cũng được sử dụng để thể hiện tình yêu đối với những thứ có màu hoặc liên quan đến màu xanh lá cây, từ thực vật đến quần áo màu xanh lá cây cho đến màu xanh lá cây của trường học và đội thể thao.

Ý nghĩa trái tim màu vàng 💛

Icon trái tim màu vàng💛 thể hiện tình yêu giống như các icon trái tim sắc màu khác, nhưng màu vàng nó thường được sử dụng trong các trường hợp thiên hơn về tình bạn và gia đình. Màu sắc của nó cũng thể hiện sự hạnh phúc và với tất cả mọi thứ là màu vàng, từ màu của đội thể thao đến trang phục.

Trái tim lấp lánh 💖

Biểu tượng cảm xúc trái tim lấp lánh thể hiện tình yêu và tình cảm khác nhau, thường có giai điệu vui vẻ, vui tươi hoặc ngọt ngào. Nó có thể thể hiện tình yêu lãng mạn. Trái tim lấp lánh lấp lánh có thể sử dụng cho ai đó đang yêu, như thể “nhìn thấy những vì sao”, nhìn thấy tương lai tươi đẹp cho tình yêu.

Ý nghĩa trái tim màu tím 💜

Trái tim màu tím thường được sử dụng để đại diện cho tình yêu, sự hỗ trợ, các mỗi quan hệ tích cực.

Trên đây là một số ý nghĩa các icon trái tim, kituchat sẽ liên tục cập nhật thêm các kí tự trái tim, kí tự trái tim rỗng nữa để cung cấp cho quý vị và các bạn được dễ dàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục