Kí tự đặc biệt virus Covid 19 😷

Không ra đường khi không thật sự cần thiết, bảo vệ mình và mọi người trước những diễn biến phức tạp. Sử dụng các icon liên quan đến virus bên dưới ↓↓↓ để cảnh báo cho mọi người

Bộ kí tự đặc biệt kí tự cảnh báo mức độ nguy hiểm dành riêng về chủ đề COVID 19 hiện đang gây hậu quả nghiêm trọng cho đất nước và con người Việt Nam. Sử dụng các kí tự đặc biệt covid để cảnh báo cho mọi người về tác hại khủng khiếp mà covid mang lại, cũng như hướng dẫn mọi người thực hiện các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả. Dưới đây là những kí tự virus tổng hợp cho các bạn tham khảo.

Danh sách 10 icon, kí tự phòng chống nói về Covid được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  1. Face with medical mask 😷
  2. Syringe 💉
  3. Weary Face 😩
  4. Hands 👐🤲🤝
  5. Luggage 🧳
  6. Soap 🧼
  7. Face vomiting 🤮
  8. House 🏠
  9. Microbe 🦠
  10. Fire 🔥

Mỗi người chúng ta hãy tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K của chính phủ về phòng chống dịch bệnh covid, không ra ngoài khi không thực sự cần thiết, luôn luôn giữ khoảng cách an toàn với người khác nơi công cộng.

Mùa dịch này, chúng ta nên ở nhà, học tập, chơi game, sử dụng các kí tự đặc biệt là tốt nhất, vừa tuân thủ chính sách của nhà nước và vừa được giải trí với bạn bè.

Tải ứng dụng Bluezone cho điện thoại tại

Nếu bạn có đi đến các địa phương khác, hãy thực hiện thông điệp 5kthông điệp 5t cũng như kết hợp khai báo y tế online tại https://tokhaiyte.vn/, sử dụng ứng dụng Bluezone để phát hiện và cảnh báo nguy cơ lây bệnh.

Hãy tự bảo vệ cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh để cùng chiến thắng đại dịch !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục