Cách ẩn bình luận trên Facebook

Khi bạn đăn 1 status trên Facebook được nhiều người quan tâm, like và bình luận. Trong số đó sẽ có những bình luận không hay, bạn không thích và muốn ẩn nó đi. Hoặc là bạn vô tình bình luận về bài viết của người khác mà nội dung không tốt lắm, bạn muốn ẩn ngay lập tức. Đối với những fanpage bán hàng, khi khách hàng quan tâm và bình luận về sản phẩm, chủ shop không muốn hiển thị các bình luận tránh trường hợp bị cướp khách. Vậy hãy cùng tìm hiểu các cách để ẩn bình luận trên Facebook, đáp ứng các quyền riêng tư tùy mục đích của mỗi người nào. Hãy cùng kí tự đặc biệt khám phá trong bài viết này nào.

Tìm hiểu thêm:

  1. Cách viết chữ nghiêng trên facebook
  2. Mẹo lấy lại mật khẩu FB đơn giản nhất
  3. Kí tự tích xanh Facebook
  4. Download video tiktok không logo

Tác dụng của ẩn bình luận

Chúng ta có thể thấy sự phổ biến của Facebook với xã hội hiện đại ngày nay. Cứ ai dùng điện thoại thông minh là có tài khoản facebook. Chính vì sự phổ biến đó mà nhiều người dần dần muốn facebook của mình được riêng tư hơn, không bị người khác soi mói khi vào xem trang cá nhân của mình. Vì vậy ẩn bình luận là việc làm cần thiết, chỉ có bạn mới có thể tương tác được các comment còn những người khác sẽ không thấy.

Các shop kinh doanh online thì không muốn đối thủ đọc được các bình luận khách hàng khi họ quan tâm hoặc hỏi giá thì có thể cài đặt chế độ tự động ẩn các bình luận như vậy. Đó là việc làm quan trọng và cần thiết để tránh bị cướp khách trong thời buổi kinh doanh 4.0 hiện nay.

Cách ẩn bình luận trên Facebook

Cách ẩn thủ công

–  Trên điện thoại: Bạn hãy vào bài viết có bình luận muốn ẩn, sau đó bấm và giữ vào bình luận đó, và chọn Ẩn bình luận là xong

– Trên máy tính: Bạn cũng vào bài viết đó, chọn bình luận muốn ẩn, ấn nút 3 chấm ở bên phải bình luận và chọn Ẩn bình luân

Cách ẩn tự động trên fanpage

Cách này chỉ áp dụng cho các fanpage và bạn cần phải là quản trị viên thì mới áp dụng được nhé

Bước 1: Truy câp vào facpage bạn quản lý

Bước 2: Bấm vào Cài đặt ở thanh bên trái màn hình, có hình bánh răng cưa

Bước 3: Tìm đến phần Kiểm duyệt trang, chọn mục chỉnh sửa

Bước 4: Liệt kê các từ khóa, cụm từ hoặc biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn tự động ẩn khi người dùng bình luận

Các bạn hãy nhập theo thứ tự như trên hình, đó là nhập từ khóa, ấn thêm, và Lưu để hoàn tất. Hoặc cũng có thể tải lên tệp có định dạng CSV có chứa các từ khóa là được.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình ẩn bình luận tự động trên fanpage rồi.

Nếu bạn quyên mật khẩu facebook, hãy xem bài viết này: Cách lấy lại mật khẩu facebook

Cách ẩn tự động trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, bạn cũng có thể cài đặt chế độ tự động ẩn bình luận khi người khác bình luận có chứa từ mà bạn cấm, cách làm như sau:

Bước 1: Bấm vào nút mũi tên bên góc phải màn hình, cạnh nút hiển thị thông báo để sổ xuống menu cài đặt

Bước 2: Chọn cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Chọn cài đặt

Bước 4: Chọn Trang cá nhân và gắn thẻ

Bước 5: Màn hình trang cá nhân và cài đặt xuất hiện, bạn để ý phần Ẩn bình luận chứa 1 số từ nhất định khỏi trang cá nhân của bạn và bấm vào Chỉnh sửa

Ở đây bạn sẽ viết các từ, cụm từ, biểu tượng cảm xúc mà bạn không muốn chúng xuất hiện trên trang cá nhân của mình, bấm Lưu để hoàn thành.

Với cách làm này bạn cũng có thể chặn các bình luận có chứa ngôn từ xúc phạm, các lời lẽ không đúng chuẩn mực xã hội… trên facebook của mình.

Hy vọng với các mẹo ẩn bình luận trên facebook này, bạn sẽ biết cách để bảo vệ mình trước những thử thách trên mạng xã hội, chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục