Ssstik.io là gì ? – Cách sử dụng Ssstik nhanh chóng

Tìm kiếm video của bạn vào ô bên dưới và ấn nút Download để tải nhạc.


Kí tự đặc biệt CHẤT xin chào các bạn !

Ngày nay việc sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube, Tinder… để giải trí, làm việc ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người đón nhận, đặc biệt là những bạn trẻ thế hệ GenZ. Và nổi bật nhất trong các mxh hiện nay thì cái tên tiktok có lẽ đang là xu hướng được tải về và sử dụng nhiều hơn cả, bởi sự đơn giản kết hợp với tính mới mẻ luôn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và từ đó thương hiệu tik tok luôn đứng đầu trên các bảng xếp hạng ứng dụng được tải và dùng nhiều nhất trong các năm qua.

Với kho video khổng lồ do người dùng tự đăng tải, bạn chỉ cần lướt lướt là có thể xem được những video thú vị từ khắp mọi nơi trên thế giới. Trong bài viết này, Kí tự CHẤT sẽ chia sẻ tới bạn đọc 1 công cụ giúp bạn có thể tải video trên tiktok không có logo và hơn thế nữa trang web này còn giúp bạn chuyển nhạc tiktok sang mp3 về máy điện thoại, laptop để bạn có thể xem mỗi khi không có mạng 4g, wifi hoặc cài làm nhạc chuông vô cùng độc đáo. Và công cụ đó có tên là ssstik.io

Xem thêm

  1. Cách sử dụng Snapsave.app
  2. Tải video tiktok không có id
  3. Cách chuyển nhạc từ YT sang Capcut
  4. Cách tải video từ Youtube về iphone với Y2Mate
  5. Cách tải video youtube với savefrom

Công cụ Ssstik.io là gì ?

Nói 1 cách đơn giản thì Ssstik là công cụ tải video tiktok cho bạn cách tải video trên mạng xã hội TikTok về định dạng mp3 và có thể lưu trực tiếp trên máy điện thoại hoặc máy tính. Với sự đơn giản, nhỏ gọn và thiết kế tinh tế thì đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ mỗi khi muốn lưu video tik tok về máy mà không bị dính logo hoặc bản quyền.

Cách lưu video Tik Tok sang Mp3 trên điện thoại mới nhất 2022

Để có thể tải video trên tiktok về di dộng, các bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ:  https://ssstik.io/vi/download-tiktok-mp3

ssstik

Bước 2: Vào tiktok và sao chép địa chỉ của video muốn lưu về máy điện thoại.

copy link trên tiktok

Bước 3: Dán link vào ô “Chèn liên kết” trên SssTik và ấn tải về.

dán link và tải xuống

Bước 4: Chọn định dạng file tải xuống mà bạn mong muốn

chọn định dạng cần tải

Ở bước này, các bạn có 4 lựa chọn như tải không Logo, không logo HD, Không logo [2] và Download Mp3. Hãy chọn đúng kiểu file mà mình muốn nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể để lại bình luận cũng như chia sẻ video này tới bạn bè người thân 1 cách đơn giản và nhanh chóng.

Như vậy, chỉ với 4 bước thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải video từ tiktok thành file nhạc mp3 rồi, thật đơn giản đúng không nào? Hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để lan tỏa mẹo vặt hữu ích này nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng kituchat.com !