Hướng dẫn cách tải video riêng tư Facebook với Snapsave

Tìm kiếm video của bạn vào ô bên dưới và ấn nút Download để tải nhạc.


Kí tự CHẤT xin chào các bạn, chúc các bạn 1 ngày tốt lành !

Ngày nay, mạng xã hội FaceBook đã và đang trở lên cực kì phổ biến và thịnh hành. Từ một bé học sinh cho tới những cô chú, ông bà cũng đều có thể sở hữu cho riêng bản thân một hoặc nhiều nick facebook. Dân văn phòng có thể dùng facebook messenger để trò chuyện, làm việc. Người cao tuổi có thể dùng mạng xã hội này để giao lưu kết nối với người thân. Thật khó để có thể tìm kiếm 1 ứng dụng tương tự thay thế sự ảnh hưởng to lớn của nền tảng mxh này.

Không chỉ giúp bạn kết nối bạn bè, thì trên FB còn có chức năng tải lên video, phát video trực tiếp cực kì bá đạo. Chỉ cần bạn đăng lên là tất cả mọi người, ai ai cũng có thể tìm và tương tác với nó. Tuy nhiên, lại có rất nhiều video trong các hội, nhóm riêng tư đặc sắc và thú vị lại không thể tải về máy tính theo cách thông thường. Vậy làm thế nào để có thể tải video Facebook ở chế độ riêng tư, private đây ? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé !

Snapsave.app – #1 công cụ tải video riêng tư Facebook

Và công cụ muốn chúng tôi chia sẻ đến các bạn để có thể Download Private Video Facebook. Bằng sự đơn giản đến đáng kinh ngạc, bạn sẽ phải thốt lên rằng tại sao mình không biết tới tool tải video riêng tư trên fb sớm hơn nhỉ.?!

Snapsave là gì ?

Như đã đề cập bên trên thì đây là tiện ích, trình tải video mạnh mẽ  tính ở thời điểm hiện tại bởi sự tinh tế tế cũng như hiệu quả, chất lượng mà nó mang lại. Khi tải, bạn có thể chọn được nhiều tùy chọn định dạng tải về như: HD, Full HD, hay 2K… Điều mà các đối thủ khác trên thị trường ít làm được.

Không chỉ vậy, với những ưu điểm vượt trội như: tải miễn phí video fb, tải xuông video giữ nguyên chất lượng về điện thoại hay không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm liên quan nào thì chắc chắn đây là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm:

  1. Cách tải video Yt với SaveFrom
  2. Chuyển nhạc từ youtube sang Capcut
  3. y2mate.com là gì?

Cách tải video riêng tư trên facebook về máy tính 

Dưới đây là những bước để tải video riêng tư trên face book về máy tính. Hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Copy link video ở chế độ riêng tư, private mà bạn muốn tải về máy tính.

Copy link riêng tư trên FB

Bước 2: Truy cập địa chỉ: https://snapsave.app/vn/download-private-video

Tải video riêng tư Facebook

Bước 3: Dán link vào ô nhập URL và Sao chép URL mới

Tại đây bạn dán URL vừa sao chép vào và ấn vào: “Sao chép liên kết bên dưới và mở nó vào một cửa sổ trình duyệt mới”

Dán link

Bước 4: Bạn mở trình duyệt mới và dán url vừa copy

Sao chép mã nguồn

 

Bước 5: Dán link và Download

Bạn quay lại cửa sổ của Snapsave và tiến hành dán link vào ô nhập văn bản và ấn tải xuống

Dán link và tải xuống

Bước 6: Chọn định dạng file cần tải về máy tính

Chọn chất lượng file tải về

Cuối cùng, bạn hãy lựa chọn file phù hợp với nhu cầu của mình. Công cụ Snapsave hỗ trợ bạn tải về các chất lượng video như: SD, HD, Full HD hoặc thậm chí là chuyển video facebook sang mp3 cực chất.

Vừa rồi là 6 bước chi tiết và cụ thể về cách lưu video riêng tư về máy tính. Hãy tiếp tục đồng hành cùng KituChat.com để có được những thủ thuật thú vị hơn nữa các bạn nhé. Chúc các bạn thành công !