Cách chặn quảng cáo trên video YouTube với Adblock

Khi xem các video trên Youtube, bạn thường xuyên gặp phải tình trạng quảng cáo tràn lan trong suốt thời gian xem video. Các video này phần nào đó sẽ gây ra tình trạng khó và làm phiền cho người dùng khi thư giãn, làm việc.

Trong bài viết hôm nay, Kí tự CHẤT sẽ hướng dẫn và chia sẻ tới bạn đọc cách chặn quảng cáo trên Youtube với 1 tiện ích thần thánh giúp bạn có thể loại bỏ 99,9% ads – quảng cáo trên YT. Hãy cùng chúng tôi khám phá công cụ AdBlock – tiện ích lọc nội dung và chặn quảng cáo xem nó có thể làm được những gì nhé.

Tiện ích AdBlock là gì ?

AdBlock – được rất nhiều người coi nó là ứng dụng chặn quảng cáo trên các trình duyệt hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Fire Fox hay Safari… Với tiện ích chặn quảng cáo này, bạn có thể tùy chỉnh về cách hiển thị QC trên trang.

Các phiên bản của Adblock có thể chặn tất cả quảng cáo gây phiền nhiễu và xâm nhập, bao gồm cửa sổ pop-up, quảng cáo ở đầu và giữa video trên Youtube, popup trên website hay phần mềm độc hại nguy hiểm. Với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt thì đây là công cụ chặn popup của phần đa người dùng hiện nay.

Xem thêm:

  1. Cách tải video từ youtube về iphone 
  2. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình
  3. Cách chuyển nhạc Youtube sang Capcut

Cách cài đặt addon Adblock trên Google Chrome

Để có thể sử dụng tool chống quảng cáo trên máy tính, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên các trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

  1. Tải Adblock cho Chrome và Cốc Cốc: Tại đây.
  2. Tải AdBlock cho Firefox: Tại đây.

Sau khi cài đặt xong thì nó sẽ hiển thị biểu tượng AdBlock hình bàn tay màu trắng trên nền đỏ.

adblock google chrome

Bước 2: Cách tắt AdBlock chặn quảng cáo trên Youtube

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, các bạn hãy truy cập vào Youtube hay website bất kỳ, và bạn có thể tùy biến cho phép trang đó có hiển thị quảng cáo hay không bằng cách ấn vào icon Adblock trên thanh công cụ.

Bật tắt QC trên Youtube

Tại phần: Pause on this site

  1. Nếu bạn click vào “Once” thì AdBlock hiểu rằng bạn muốn cho trang web này hiển thị quảng cáo 1 lần. Nếu bạn ấn F5 thì phần mềm chặn quảng cáo sẽ tiếp tục hoạt động.
  2. Nếu bạn click vào “Always”: Mặc định AdBlock sẽ tự động chặn QC trên trang cho bạn.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản vừa qua là bạn đã có thể loại bỏ được 99,99% quảng cáo ra khỏi video trên Youtube rồi. Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào. Giờ đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, lướt web đọc báo mà không lo về các popup hay quảng cáo nữa rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục