Chia sẻ link tải bộ Excel 2010, 2013, 2016 về máy tính

Việc tải ứng dụng Excel giúp ích cho các bạn rất nhiều khi giải quyết các công việc. Phiên bản Office 2016 với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện, tương thích với hầu hết các nền tảng, trong đó có windows 10. Việc sử dụng Office 2016 giúp thay đổi hoàn toàn phong cách làm việc của bạn, đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như mang đến những giá trị tốt nhất. Vậy cách tải Excel 2010, 2013, 2016 như thế nào? Xem ngay bài viết dưới đây của Ki tu dac biet nhé!

Tổng quan về Microsoft Excel 2010 – 2013 – 2016

Phiên bản Office 2016 là phiên bản mới nhất của phần mềm văn phòng với rất nhiều cải tiến về giao diện và tính năng để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của người dùng hiện đại. Với phiên bản này cho phép bạn làm việc nhóm cùng nhau dễ dàng hơn, phong cách làm việc mới nhanh hơn, tiện lợi hơn, tương thích hoàn hảo với windows 10, mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn.

tong quan execl

Trong bộ công cụ Office văn phòng 2016 bao gồm các ứng dụng Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc xử lý văn bản, bảng tính, bài thuyết trình và email cùng nhiều chức năng khác. Office 2016 cũng đổi mới về giao diện người dùng theo hướng gọn gàng, đơn giản và hiện đại hơn, tăng cường khả năng tương tác và chia sẻ tài liệu trực tuyến.

Xem thêm: Cách khắc phục những lỗi thường gặp nhất trong Excel.

Ngoài ra, Office 2016 cũng là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất.

Đặc biệt Office 2016 có sự chuyển đổi từ chức năng hỗ trợ xử lý cá nhân trên các tài liệu sang hợp tác nhóm, cùng nhau tương tác dễ dàng hơn để tạo ra một phiên bản tài liệu hoàn hảo. Office 2016 cho phép đính kèm nhiều định dạng hơn trong email, thêm nhiều biểu đồ mới, khả năng tìm kiếm thông minh…

Các chức năng chính của Excel

 • Dùng soạn thảo tài liệu và bảng biểu
 • Tính toàn các dữ liệu số thông dụng
 • Phân tích các nội dung dữ liệu đầu vào
 • Tổng hợp, xuất dữ liệu đầu ra
 • Sử dụng các công thức hàm tính như: If, Vlookup, Hlookup, SUM, AVG, … quản lý dữ liệu

chuc nang cua excel

Link tải Excel 2010, 2013, 2016

Hướng dẫn các bước cài đặt Microsoft Excel

 • Bước 1: Sau khi tải về máy tính xong, bạn chạy file OfficePreview.exe
 • Bước 2: Click Ok để tiếp tục
 • Bước 3: Click Configure Office Setup để thiết lập các thông số cần thiết
 • Bước 4: Lựa chọn phiên bản (32bit hoặc 64bit), đặc biệt có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó bạn click Install Now để cài đặt
 • Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Và đợt đến khi kết thúc.

Xem thêm: Hàm Index trong Excel là gì ?

Tải Excel 2016 có điểm gì mới?

Tải Excel 2016 để có trải nghiệm mới nhất từ nhà phát triển với một loạt cập nhật dành cho bạn chi tiết sau: Tối ưu phần cứng, cải thiện tốc độ xử lý các tác vụ, cùng nhiều trợ năng được nâng cấp, tính năng đồ họa mới, cùng lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây, cộng tác làm việc với nhiều đối tượng và nhiều thứ nữa như:

Công cụ Backstage View

Công cụ Backstage View được truy cập qua phím Office ở góc trái màn hình. Từ đó cho phép người dùng thực hiện lưu tài liệu (Save), mở tài liệu (Open) và in ấn (Print).

Tính năng mới Sparkline

Excel 2016 với tính năng Sparkline người dùng được đặt được một đồ thị cỡ nhỏ.  Hoặc một dòng nhận định khuynh hướng trong 1 ô. Sparkline là công cụ hiệu quả để phân tích thông số và định hướng nhanh hơn. Từ đó tạo ra một khung nhìn đơn giản và nổi bật hơn.

Tính năng Slicers

Trong Excel 2010, bổ sung tính năng mới Slicer để lọc dữ liệu PivotTable. Thông qua Slicers để có một cái nhìn trực quan sâu về một số lượng dữ liệu lớn một cách nhanh chóng hơn.

tinh nang moi cua excel

Định dạng có điều kiện dữ liệu

Một trong những chức năng mới hữu ích khi tải Excel 2016 là Conditional Format. Đây là chức năng bao gồm nhiều định dạng và kiểu icon có khả năng tô sáng. Việc này chỉ những mục chỉ định chỉ với 1 cú click chuột..

Xem thêm: Mẹo dùng hàm IF trong excel hiệu quả nhất.

Thực hiện quét chọn một cột hoặc dòng dữ liệu cần đánh giá, bấm chọn Conditional Formatting sẽ hiện ra menu tùy chọn:

Định dạng đánh giá theo sàng lọc:

 • Highlight Cells Rules: Sàng lọc theo một trong các điều kiện: Greater Than, Equal To, Less Than, Between, Text that Contains, A Date, Duplicate Values, …
 • Top/Bottom Rules: Sang lọc chỉ số theo các điều kiện: Top 10 Items, Top 10%, Bottom 10 Items, Bottom 10%, Above Average, Below Average

Định dạng đánh giá theo hiển thị mức độ:

 • Data Bars: Vùng dữ liệu của bạn sẽ xuất hiện các cột màu đánh giá mức độ dữ liệu và dễ dàng so sánh cũng như nhận ra sự tăng giảm của số liệu. Cột màu càng dài thì số liệu càng có giá trị cao và ngược lại.
 • Color Scales: Kiểu đánh giá này sẽ tô 3 màu khác nhau cho các ô dữ liệu, ứng với mức độ thấp, trung bình và cao.
 • Icon Sets: Chọn một biểu tượng trong Icon Sets chương trình sẽ tự động đặt biểu tượng của ban trước ô dữ liệu giúp có cái nhìn trực quan về bảng tính.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bài viết chia sẻ link tải Excel miễn phí về máy tính. Vậy bạn đã sẵn sàng tải phần mềm và cùng trải nghiệm với chúng tôi chưa? Mọi thắc mắc hay góp ý, mọi người vui lòng bình luận bên dưới. Kí tự Chất chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục