Cách tìm nhạc trên tiktok nhanh chóng không phải ai cũng biết

Nhanh. Miễn phí. Không có Logo - Watermark.

Mạng xã hội tiktok kể từ khi mới xuất hiện nó đã và đang đón nhận được sự ủng hộ, yêu thích của bất kì ai, nhất là những bạn trẻ hiện nay. Với kho video được cập nhật liên tục, kết hợp với đó là cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần lướt lướt trên màn hình là đã có thể khám phá hàng triệu video mới mà không bị trùng lặp trước đó.

Bên cạnh đó thì tiktok còn cho phép bạn tùy biến các video sâu hơn bằng cách chèn hiệu ứng bộ lọc hình ảnh hay chèn nhạc vào video tiktok để tăng hiệu ứng cho người dùng. Nếu bạn có thể kết hợp tốt các yếu tố đó thì việc đạt video triệu view trên tiktok là hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Kí tự đặc biệt Tik Tok

Vậy đã khi nào bạn tự hỏi là video mình đang xem được chèn bài hát gì và làm thế nào để biết được tên ca khúc nhạc đang nghe trên tik tok hay chưa? Nếu đó là những thắc mắc thường gặp của bạn thì bài viết này sẽ giúp bạn có được lời giải đáp. Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé !

tìm bài hát trên tiktok

Cách tìm nhạc mp3 trên video tiktok bằng máy tính nhanh chóng và đơn giản.

Cách 1: Xem thông tin bài hát ở cuối video

Để biết được video đang được chèn bài hát nào, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  1. Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và xem 1 video bất kì.
  2. Bước 2: Click vào phần thông tin ở cuối video. Tại đây bạn có thể thấy được các hastag, tên bài hát và ca sĩ thể hiện.

Bên cạnh đó, khi click vào thông tin phía cuối video thì tiktok còn gợi ý cho bạn những video khác cũng đang sử dụng chính bài hát này cho bạn tham khảo.

tìm nhạc trên video tik tok

Cách 2: Xem trong bình luận

Ngoài cách xem trong info của video thì bạn cũng có thể vào phần bình luận để hỏi tên bài hát mà mình muốn. Tại đây sẽ có rất nhiều người biết và họ sẽ giúp đỡ bạn tìm ra chính xác bài hát đang được gắn. Nếu như bạn đã biết được bài hát này thì hãy comment để cho mọi người cùng biết nhé !

Cách 3: Tìm lời bài hát trên Google

Khi nghe được lời bài hát, bạn hãy ghi nhớ 1 câu hoặc 1 đoạn bất kì của bài hát đó, rồi lên google search để tìm kiếm. Google là cỗ máy thông minh, bạn chỉ cần nhập 1 câu hát vào là nó sẽ cho bạn biết chính xác đó là bài hát gì chỉ trong vài giây.

Cách 4: Tìm lời bài hát trên tiktok bằng Shazam

Với cách này, bạn hãy tìm và tải ứng dụng shazam về thiết bị của mình. Đây là ứng dụng có thể xác định được bất kỳ bài hát nào trên mạng xã hội một cách đơn giản.

Tại máy tính, hãy mở video tiktok. Tại điện thoại, bạn hãy bật shazam lên và cho nó nghe phần nhạc trong video đang mở. Dựa trên giai điệu của bài hát nó sẽ cho bạn biết khá chính xác về bài hát đang được phát đó.

Vừa qua là 4 cách tìm nhạc trên tiktok đơn giản, nhanh chóng nhưng không phải ai cũng biết mà Kí Tự CHẤT tổng hợp. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong các bài viết tiếp theo để có được những chia sẻ thú vị hơn nữa nhé.