Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về điện thoại Android

Tìm kiếm video của bạn vào ô bên dưới và ấn nút Download để tải nhạc.


Ngày nay, việc sử dụng âm nhạc để phục vụ cho giải trí, làm việc đã trở lên vô cùng phổ biến. Một số ứng dụng giúp bạn có thể tận hưởng việc nghe nhạc trực tuyến có thể kể tới như: Zing Mp3, NCT hay spotify, soundcloud… Tuy nhiên, ứng dụng nghe nhạc được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam phải nhắc tới cái tên Zing Mp3 – một huyền thoại trong thị trường giải trí trực tuyến.

Nổi tiếng là vậy, tuy nhiên có biết làm thế nào để có thể tải mp3 bản quyền trên ứng dụng ZingMP3 hay chưa? Cách nghe nhạc chất lượng 320kbps không cần vip. Hay làm thế nào để tải nhạc độc quyền về điện thoại Android đây? Nếu đó là những băn khoăn, thắc mắc của bạn thì hãy theo dõi hết bài viết này để có được lời giải đáp nhé.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing mp3 miễn phí về điện thoại.

Cách 1: Sử dụng Zibado Downloader để tải mp3 bản quyền.

Thông thường, để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 các bạn phải trở thành VIP hoặc mua VIP thì mới có thể thực hiện việc download mp3 bản quyền về máy được. Nhưng nếu bạn sử dụng smartphone Android thì  Kí tự CHẤT sẽ chỉ cho bạn 1 mẹo, thủ thuật thú vị đó là sử dụng ứng dụng Zibado Downloader !

Zibado Downloader hỗ trợ tải nhạc miễn phí trên Zing MP3. Để sử dụng được công cụ này, các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  1. Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zibado cho điện thoại Android tại: https://m.apkpure.com/vn/zibado-ziba-downloader/com.vapps.zibadownloader
  2. Bước 2: Mở ứng dụng chơi nhạc Zing MP3 và tìm kiếm bài hát yêu thích để tải về máy.
  3. Bước 3: Mở mục tùy chọn phí cuối bài hát có biểu tượng xổ xuống, rồi chọn mục chia sẻ để tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 về điện thoại Android.
  4. Bước 4: Trên cửa sổ chia sẻ, người dùng chọn công cụ Ziba Downloader và nhận được thông báo đã tải thành công bài hát có bản quyền trên Zing MP3 về điện thoại Android.

Tải nhạc với Ziba Downloader

Tuy nhiên khi trở ra lại màn hình nghe nhạc trong phần Cá Nhân > Nhạc offline > Thư viện nhạc thì bạn sẽ chưa thấy bài hát được tải về. Để nó hiện ra thì bạn chọn vào biểu tượng dưới và “Rescan” quét lại thư viện nhạc là ok.

Chú ý: Nếu bạn đã thử quét lại nhiều lần mà vẫn không thấy xuất hiện bài hát được tải về hãy nhấn quay lại và chọn lại mục bài hát một lần nữa. Hoặc hãy thử thoát hẳn ứng dụng trong trình đa nhiệm rồi mở lại ứng dụng để kiểm tra lại nhé.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt CỐC CỐC để tải nhạc độc quyền trên Zing Mp3.

Ứng dụng, trình duyệt cốc cốc là một sản phẩm của người Việt. Nó có các chức năng, công dụng tương tự như Chrome của Google. Nhưng một tiện ích “ghi điểm” lớn nhất của trình duyệt cốc cốc đó chính là khả năng cho phép bạn download nhạc mp3 không cần tài khoản VIP về máy tính cực kì nhanh chóng và hữu ích mà không cần thêm bất cứ ứng dụng thứ 3 nào khác.

Để tiến hành tải nhạc trên Zing bằng coccoc, các bạn thực hiện như sau:

  1. Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập: https://zingmp3.vn
  2. Bước 2: Chọ một bài hát bất kì (kể cả có bản quyền)
  3. Bước 3: Chọn biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải màn hình.
  4. Bước 4: Ấn download về máy tính và trải nghiệm ngay cả khi offline

Tải nhạc bằng Cốc Cốc

Lưu ý

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể thưởng thức và trải nghiệm việc nghe nhạc bản quyền. Chúng tôi không lưu trữ hay sao chép bất cứ tài liệu nào mà bạn tải về hay truy cập. Hãy ủng hộ tác giả của các ca khúc này bằng cách mua các sáng tác của họ các bạn nhé. !

Như vậy, bằng 2 mẹo hữu ích trên là bạn đã có thể đã thành công tải nhạc bản quyền trên Zing mp3 một cách nhanh chóng rồi. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Kituchat.com để có thêm những kinh nghiệm và thủ thuật hay khác các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công !